Xe cứu hộ phục vụ nhanh nhất

Ngay khi xe ô tô gặp sự cố không thể khắc phục tại chỗ, lúc này bạn cần gọi cho xe cứu hộ qua số điện thoại 0905 678 112-Cứu hộ xe hơi. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý, mà còn giảm ách tắc giao thông, tránh gây ảnh hưởng đến các phương tiện đang lưu thông khác.

Khi nào thì cần xe cứu hộ?

Trong bất cứ một đơn vị cứu hộ nào cũng cần được trang bị các loại xe và hạng xe, nhằm kịp thời giải quyết tất cả các trường hợp cần cứu hộ xảy ra. Cần lưu ý trong việc phân biệt giữa xe cứu hộ và xe chỉ có chức năng kéo. Và không phải tất cả đơn vị cứu hộ đều có khả năng cứu hộ, Cứu hộ lốp, cứu hộ bình ác quy một số đơn vị chỉ có khả năng kéo xe.

Xe cứu hộ
Xe cứu hộ đang làm nhiệm vụ kéo xe

Trong trường hợp cần giải tỏa ách tắc giao thông do xe hỏng hoặc do tai nạn, hay cần kéo xe ô tô về nơi sửa chữa thì chúng ta sẽ cần dùng đến xe cứu hộ.

Thông thường, xe cứu hộ được chia thành ba loại:

  • Loại có nhiệm vụ cứu hộ: Một số trường hợp xe cứu hộ sẽ cần đến sự trợ giúp của cần cẩu, máy tời, kích khí nén, thậm chí phối hợp với một xe cứu hộ khác để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Loại có nhiệm vụ kéo xe: Đây là loại xe chuyên dùng lực để di chuyển xe hỏng đi chỗ khác. Bằng cách nâng phần trước hoặc phía sau của xe và kéo nó đi bằng phần bánh xe chưa bị hỏng.
  • Loại có nhiệm vụ chở xe: Là loại chuyên di chuyển xe bị hỏng bằng việc để cố định lên thùng chứa, cố định cẩn thận bằng thiết bị chuyên dụng để không khiến tình trạng xe tồi tệ hơn.

Xe cứu hộ cũng được phân thành các hạng khác nhau:

  • Hạng nhẹ: Khắc phục sự cố cho xe dưới 3 tấn
  • Hạng trung: Khắc phục sự cố cho xe từ 3 tấn đến 8 tấn
  • Hạng nặng: Khắc phục sự cố các xe trên 8 tấn

Khi cần sự giúp đỡ của lực lượng Sửa ô tô lưu động, bạn nhớ cân nhắc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản về khả năng khắc phục lỗi hỏng trên xe, đồng thời có hệ thống xe cứu hộ đảm bảo đạt tiêu chuẩn để có thể ứng phó linh hoạt trong bất cứ tình huống nào. khách hàng có thể liên hệ hotline 0905 687 112 – bạn có thể tìm số hostline này trên Google.com.vn.

Xem thêm: Cứu hộ xe hơi quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *