Cứu hộ xe ô tô quận 7 phục vụ nhanh chóng

Đội cứu hộ xe ô tô quận 7 với số điện thoại 0905678112-Cứu hộ xe hơi đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân quận 7, đặc biệt là cánh tài xế thường xuyên lưu thông trên quận 7 và các quận lân cận. Trong những sự cố mà đội từng xử lý thì sự cố liên quan đến lốp xe là nhiều hơn cả.

Đội cứu hộ xe ô tô quận 7 hướng dẫn xử lý khi lốp ô tô gặp vấn đề

Có hai trường hợp thường gặp ở lốp ô tô đó là sự cố nổ lốp và bong mặt lốp.

Cứu hộ xe ô tô quận 7
Đội cứu hộ xe ô tô quận 7thường xuyên xử lý sự cố với lốp xe

  • Đối với sự cố nổ lốp:

Đây là sự cố thường hay gặp phải không chỉ với xe ô tô mà còn có cả xe gắn máy. Đội cứu hộ xe ô tô quận 7, sửa ô tô lưu động cho biết nổ lốp khiến xe bị mất cân bằng, làm người điều khiển mất kiểm soát tay lái có thể dẫn tới những tai nạn đáng tiếc. Tiếng lốp xe bị nổ dễ dẫn đến hành động theo phản xạ của tài xế là giảm tốc độ sau đó rẽ sát vào lề đường. Nhưng điều này vô cùng nguy hiểm khi tài xế không thể kiểm soát được hướng đi của xe lúc này.

Để tránh trường hợp xấu xảy ra, tài xế cần giữ nguyên tay lái để xe chạy thẳng theo hướng ban đầu. Tiếp theo bạn từ từ thả chân ga giúp giữ tốc độ ổn định cho xe. Chú ý cho xe đi đúng làn đường, không được dùng phanh gấp. Đến khi cảm thấy xe đang ở tốc độ an toàn thì quan sát cẩn thận rồi đánh lái vào lề đường, hoặc vị trí thuận tiện rồi gọi điện cho đội cứu hộ xe ô tô quận 7 để được giúp đỡ.

  • Đối với sự cố bong mặt lốp:

Được xem là còn gây nguy hiểm hơn cả sự cố nổ lốp. Khi gặp trường hợp này, bạn sẽ nghe thấy tiếng động mạnh từ sự va chạm của lớp kim loại xuống nền đường.Xử lý tình huống này cũng tương tự như với khi bị nổ lốp.

Từ những chia sẻ về cách xử lý khi người điều khiển gặp vấn đề với lốp ô tô khi lưu thông trên đường, đội cứu hộ xe ô tô quận 7, cứu hộ lốp, cứu hộ bình ắc quy cũng lưu ý thêm là bạn nên thường xuyên bảo trì xe định kỳ. Giúp kịp thời phát hiện hư hỏng và hạn chế tối đa những sự cố bất ngờ khi lái xe. có thể dễ dàng tìm địa chỉ này trên Google.com.vn để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cứu hộ xe hơi quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *